Chia sẻ một số loại dầu gội đầu trị gàu hiệu quả

Chia sẻ một số loại dầu gội đầu trị gàu hiệu quả

Tháng Năm 19, 2021 Off By Anh bán hàng

Gàu là một vấn đề rất khó chịu và khó trong việc trị dứt điểm, nguyên nhân chính là do cơ địa mỗi người, có thể lúc này bạn sử dụng loại dầu gội đầu này rất hiệu quả, nhưng sau một thời gian thì gàu lại quay trở lại và sử dụng lại cũng không trị dứt điểm được gàu.

Gàu hay gầu là một hiện tượng rối loạn của da đầu, gây chứng đóng vảy trắng, vảy rời từng mảng hay rơi lấm tấm trên tóc. Các tế bào da đầu bình thường chết chậm, khi được các tế bào khác thay thì có thể tạo vảy rất nhỏ, không làm khó chịu hay ửng đỏ.

Giới thiệu các bạn một số sản phẩm trị gàu hiệu quả hiện nay, hầu như các sản phẩm này đã được mình sử dung qua và rất hiệu quả trong việc trị gàu. Đặc biệt đối với những bạn hay dùng mũ bảo hiểm thường xuyên thì lưu ý nên thường xuyên vệ sinh mũ bảo hiểm vì đây là một nguyên nhân hay làm gàu quay trở lại.

Các loại dầu gội đầu có hiệu quả cao trong việc trị gàu triệt để

 

Chia sẻ một số loại dầu gội đầu trị gàu hiệu quả

Dầu gội đầu chuyên Trị Gàu Và Nấm Da Đầu HEAD & SHOULDER Clinical Strenght

Thương hiệu Head & Shoulder có lẽ quá quen thuộc với các dòng sản phẩm dầu gội đầu trị gầu cho nam giới, tuy nhiên trên thị trường Việt Nam chỉ là các sản phẩm thông thường. Một dòng sản phẩm trị gàu hữu hiệu là HEAD & SHOULDER Clinical Strenght chỉ có ở thị trường USA (Mỹ) vì vậy bạn chỉ có thể mua sản phẩm này qua các cửa hàng bán hàng xách tay hoặc nhờ người ở bên Mỹ mua và gửi về.  Đây là dòng sản phẩm đặc trị gàu và nấm da đầu hiệu quả, đặc biệt giữ cho tóc và da đầu sạch sẽ, cân bằng độ ẩm cũng như độ PH giúp tóc mượt mà sau khi gội.

Với sản phẩm này thì bạn có thể mua ở trên các sàn thương mại điện tử với giá từ 300.000 – 350.000/chai 400ml. tùy thời điểm.

Chia sẻ một số loại dầu gội đầu trị gàu hiệu quả

Xem và mua HEAD & SHOULDER Clinical Strenght trên LAZADA

Xem và mua HEAD & SHOULDER Clinical Strenght trên SHOPEE

Xem và mua HEAD & SHOULDER Clinical Strenght trên TIKI

 

DẦU GỘI GIÚP TRỊ GÀU SEBAMED pH5.5 – Anti-Dandruff Shampoo

Chia sẻ một số loại dầu gội đầu trị gàu hiệu quả

Đây là dòng sản phẩm thuộc hãng dược phẩm đến từ Đức hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và gia đình, sản phẩm dầu gội trị gàu Ebamed pH 5.5 là một sản phẩm thực sự rất hiệu quả đối với những bạn đã dùng thử nhiều loại dầu gội trị gầu nhưng không hiệu quả. 

Sản phẩm đặc điểm không sử dụng xà phòng và kiềm, giữ ẩm và giữ độ pH 5.5 cho tóc, chăm sóc tóc hàng ngày và ổn định chất nhờn của da đầu giúp ngăn ngừa gàu hiệu quả. Hỗ trợ và bảo vệ lớp vỏ axit của da đầu cho tóc khỏe mạnh

Bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử với giá 300.000 – 350.000/200ml.

Xem và mua SEBAMED pH5.5 trên LAZADA

Xem và mua SEBAMED pH 5.5 trên SHOPEE

Xem và mua SEBAMED pH 5.5 trên TIKI

 

Dầu gội chống gàu Selsun 100ml

Chia sẻ một số loại dầu gội đầu trị gàu hiệu quả

Đây là một sản phẩm dầu gội trị gàu hiệu quả với chi phí cũng kinh tế.

Dầu gội chống gàu Selsun với 1% Selenium Sulfide hiệu quả vượt trội trong việc tìm và đánh bay nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu. Nhờ vậy, Selsun giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.

Tuy nhiên sản phẩm này sau khi dùng thì tóc sẽ khá khô, cần kết hợp với dầu xả, ngoài ra tạo bọt ít nên khá tốn khi sử dụng.

Bạn có thể mua ở các sàn thương mại điện tử với giá 70.000-90.000/100ml

Xem và mua SELSUN trên LAZADA

Xem và mua SELSUN trên SHOPEE

Xem và mua SELSUN trên TIKI

Lưu ý các sản phẩm dâu gội đầu trị gàu đều có các thành phần thuốc đặc trị gàu, vì vậy cần xem kỹ các thành phần đặc biệt đối với người nhạy cảm dễ bị dị ứng với các thành phần trong dầu gội đầu trị gàu.

Đối với mua hàng trên các sàn thương mại điện từ thì cần xem xét của hàng, so sánh giá và kiểm tra đầy đủ thông tin trước khi mua để mua ở shop uy tín.