Cách săn Voucher Shopee : Bí quyết lấy được mã giảm giá hời nhất

Cách săn Voucher Shopee : Bí quyết lấy được mã giảm giá hời nhất

Tháng Mười 8, 2021 Off By Anh bán hàng

Shopee là trang Web thương mại điện tử lớn tập hợp rất nhiều cửa hàng với đa dạng sản phẩm. Khi mua hàng trên Shopee ngoài tiếp cận được nhiều người bán và sản phẩm với giá rất cạnh tranh thì bạn sẽ thường xuyên nhận được những Voucher hay mã giảm giá đến từ Shopee hay các cửa hàng cực kỳ hấp dẫn.

Các Voucher của Shopee rất đa dạng và nhiều loại khác nhau, có thể là các mã giảm giá, mã freeship, mã hoàn xu cho khách hàng. Có những Voucher có sẵn, nhưng có những Voucher bạn phải săn thường xuyên để có được Voucher hay mã giảm giá tốt nhất của Shopee.

Các loại Voucher của shopee và cách săn Voucher Shopee hiệu quả

 

Mã miễn phí vận chuyển của Shopee

Khi mua hàng trên Shopee, một khoản phí bạn phải trả là chi phí vận chuyển và có các sản phẩm chi phí vận chuyển rất cao, vì vậy một mẹo là bạn nên tìm săn các Voucher Shopee giảm phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển, điều này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền khi bạn là tín đồ mua sắm Online. Các mã này thường là mã Freeship Extra hay mã Freeship. Đối với mã Freeship thì chỉ áp dụng khi bạn thanh toán bằng Shopeepay.

Săn Voucher Shopee Freeship Extra ở đây

Săn Voucher miễn phí vận chuyển của Shopee

Cách săn Voucher Shopee hoàn xu

Voucher hoàn xu hay mã hoàn xu của Shopee thường xuyên được áp dụng với các sản phẩm có logo hoàn xu của Shopee. Xu của shopee là một dạng tích lũy của Shopee có được khi bạn mua hàng, đăng nhập, tham gia các trò chơi hay các hoạt động khác của shopee, với xu shopee bạn có thể dùng để đổi lấy Voucher, mã giảm giá hay giảm giá thẳng vào các đơn hàng với các sản phẩm áp dụng giảm giá bằng xu shopee.

Săn Voucher Shopee hoàn xu ở đây

Săn Voucher hoàn xu của shopee

 

Săn Voucher mã giảm giá của Shopee

Đây là mã giảm giá được trừ thẳng vào đơn hàng khi bạn thanh toán và nhập mã giảm giá của shopee. Các Voucher này thường tung ra theo từng thời điểm và để săn Voucher này thì bạn cần theo dõi thường xuyên các tin tức hay banner của Shopee. Tuy nhiên có một cách để săn và cập nhật các mã giảm giá của shopee thì bạn có thể theo dõi bài viết sau thường xuyên cập nhật các Voucher shopee để có thể săn được các mã giảm giá tốt nhất.

Cập nhật các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hot trên SHOPEE, TIKI, LAZADA và nhiều hơn nữa

Các dạng Voucher giảm giá của Shopee

 

Voucher dạng mã giảm giá

Đây là Voucher dạng mã giảm giá bạn nhập vào khi thực hiện thanh toán để được giảm giá hoặc hoàn xu, với Voucher này thì bạn chỉ cần lưu lại mã và nhập vào để sử dụng trong thời hạn sử dụng của mã giảm giá, cách săn Voucher này thì bạn có thể xem bài viết sau với các mã được cập nhật thường xuyên tùy vào thời điểm áp dụng.

Tổng hợp các Voucher mã giảm giá Shopee được cập nhật liên tục

Săn Voucher shopee được cập nhật thường xuyên

 

Cách săn Voucher Shopee dạng lưu mã giảm giá trên Banner khuyến mãi của shopee

Đối với mã giảm giá dạng này bạn thường bấm vào nút lưu ở các banner Voucher giảm giá của shopee, các Voucher này thường ở khắp mọi nơi, thường là ở trang chủ của shopee, hay các banner thông báo các chương trình khuyến mãi của shopee tùy theo từng thời điểm.

Bạn có thể săn mã giảm giá hàng hiệu lên tới 50% ở đây

Voucher hàng hiệu trên shopee
Cách săn Voucher Shopee : Bí quyết lấy được mã giảm giá hời nhất 7

Cách săn và sử dụng voucher shopee dễ dàng trên điện thoại

Cách săn và sử dụng Voucher shopee trên điện thoại

Như vậy việc săn Voucher shopee khá là dễ dàng nhưng cũng cần phải nhanh tay, vì vậy bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin để có các voucher tốt nhất cho mình.

Săn các Voucher shopee hấp dẫn ở đây với các sản phẩm đồng giá cùng mã giảm giá hấp dẫn

Cách săn Voucher Shopee : Bí quyết lấy được mã giảm giá hời nhất