Pin Beston và một số dòng pin AA AAA sạc được nhiều lần tiện lợi

Pin Beston và một số dòng pin AA AAA sạc được nhiều lần tiện lợi

Tháng Mười 13, 2021 Off By Anh bán hàng

Beston là thương hiệu quốc tế nổi tiếng từ năm 2007 với các thiết bị sạc và phụ kiện cho thiết bị số nổi tiếng, Đây là tập đoàn nổi tiếng trong ngành công nghiệp và các thiết bị phụ kiện số khác như pin sạc, bộ sạc, pin máy ảnh kỹ thuật số hay các thiết bị ngoại vi khác. Đặc biệt là các dòng pin và pin sạc của Beston với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, ổn định. Một số sản phẩm pin của Beston tốt hiện nay bạn có thể tìm hiểu và sử dụng. 

 

Pin AA Beston có thể sạc lại nhiều lần

Với pin Beston có các loại pin có thể sạc đi sạc lại nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí dùng các thiết bị dùng pin nhiều và phải thay pin liên tục so với dùng pin một lần. Đặc biệt là dòng pin AA phổ biến với hầu hết các thiết bị sử dụng hiện nay như đèn pin, máy hút sữa, mic không dây, đồng hồ treo tường, đồ chơi cho bé, máy đo huyết áp, chuột không dây, flash máy ảnh… Pin sạc AA của Beston có 2 loại là pin NiMh và pin lithium. Việc sử dụng pin sạc nhiều lần giúp bảo vệ môi trường hơn khi giảm bớt lượng pin thải ra môi trường khi dùng pin một lần.

 

Pin AA Beston NiMh sạc đi sạc lại nhiều lần có độ bền cao

Pin Beston và một số dòng pin AA AAA sạc được nhiều lần tiện lợi

Dòng pin AA Beston NiMH này có điện áp 1.2v nên dùng được cho các loại thiết bị phổ biến.  Dòng pin này có dung lượng cao với dung lượng từ 1200 mA – 2000 mA – 3000 mA – 3300 mA. 

Dòng Pin NiMH của Beston có thể sạc nhồi, tuy nhiên bạn nên hạn chế vì có thể nhanh hỏng pin, với chu kỳ sạc lên đến 1000-1200 lần nên tuổi thọ pin rất cao tùy theo cách sử dụng của bạn hoặc thiết bị tiêu tốn năng lượng cao hay thấp.

Giá pin AA NiMh của Beston từ 100.000 đ đến 200.000 đ bộ 4 viên và có tặng kèm bộ sạc tùy mức giá bạn chọn hoặc khuyến mãi tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể tìm mua Pin AA Beston trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee hay Sendo.

MUA PIN AA BESTON TRÊN TIKI

MUA PIN AA BESTON TRÊN SHOPEE

MUA PIN AA BESTON TRÊN LAZADA

MUA PIN AA BESTON TRÊN SENDO

 

Pin sạc AA Beston Lithium có cổng sạc Micro USB tiện lợi

Nếu dòng pin AA Beston NiMh để sạc lại cần bộ sạc đi kèm thì với dòng pin Lithium tiện lợi hơn có thể dùng chung cổng sạc với các thiết bị phổ biến bằng cổng sạc Micro USB. 

Pin có dung lượng lớn 2800 – 3500mWh và chế độ tự xả dung lượng thấp vì không có hiệu ứng bộ nhớ, Pin không sử dụng trong thời gian dài có thể duy trì được 90% năng lượng.

Vì sử dụng được khoảng 1500 lần nên Pin tiểu sạc AA có cổng sạc Micro USB rất thân thiện và bảo vệ môi trường, đáp ứng được phân loại chất thải , giảm phát sinh chất thải độc hại ra môi trường nên giúp chúng ta có được cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Pin Beston và một số dòng pin AA AAA sạc được nhiều lần tiện lợi

Cơ chế sạc pin của Pin AA Beston dùng cổng sạc USB có chế độ tự ngắt và có đèn báo giúp nhận biết pin đã được sạc đầy, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Pin Beston và một số dòng pin AA AAA sạc được nhiều lần tiện lợi

Với pin có thể sạc đi sạc lại nhiều lần lên tới 1500 lần thì với giá từ 70.000-90.000/viên là rất rẻ so với nhu cầu sử dụng nhiều của bạn cũng như sự tiện lợi về lâu dài trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee hay Sendo.

MUA PIN AA BESTON SẠC USB TRÊN TIKI

MUA PIN AA BESTON SẠC USB TRÊN SHOPEE

MUA PIN AA BESTON SẠC USB TRÊN LAZADA

MUA PIN AA BESTON SẠC USB TRÊN SENDO

 

Pin AAA Beston sạc nhiều lần

Ngoài Pin AA thì một dòng pin nữa của Beston là Pin AAA có kích cỡ nhỏ hơn dòng pin AA, tuy nhiên pin AAA cũng được ứng dụng nhiều cho các thiết bị số như máy đo huyết áp, đồng hồ treo tường, chuột không dây, điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà…

Pin AAA Beston sạc được nhiều lần giúp tiết kiệm pin sử dụng hơn sau nhiều lần sạc, đặc biệt là có bán kèm bộ sạc đi kèm có thể dùng cho pin AA và AAA rất tiện lợi. Pin có các dung lượng từ 600mah – 800mah – 1100mah-1300mah và có 2 loại pin Nimh và Lithium rất tiện lợi và nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Pin Beston và một số dòng pin AA AAA sạc được nhiều lần tiện lợi

Pin có giá từ 40.000đ đến 200.000đ/4 pin và có thể có kèm bộ sạc tùy loại trên các trang thương mại điện tử sau.

MUA PIN AAA BESTON TRÊN TIKI

MUA PIN AAA BESTON TRÊN SHOPEE

MUA PIN AAA BESTON TRÊN LAZADA

MUA PIN AAA BESTON TRÊN SENDO

 

Pin AAA Lithium Beston tích hợp cổng sạc USB

Tương tự như pin AA, thì pin AAA của Beston cũng có dòng tích hợp cổng sạc USB để có thể sạc với dây Micro USB kết nối vào pin qua các củ sạc thông dụng khác.

Pin Beston và một số dòng pin AA AAA sạc được nhiều lần tiện lợi

Pin AAA Lithium của Beston có dung lượng 800maH-1000maH, với đèn báo sạc đầy giúp nhận biết được khi nào pin đầy và sạc đi sạc lại nhiều lần với chỉ dây sạc cổng micro USB.

Giá pin từ 120.000-150.000/2 viên, tuy nhiên dung lương cao và sạc đi sạc lại nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài.

MUA PIN AAA BESTON TRÊN TIKI

MUA PIN AAA BESTON USB TRÊN SHOPEE

MUA PIN AAA BESTON USB TRÊN LAZADA

MUA PIN AAA BESTON USB TRÊN SENDO

 

Như vậy có thể thấy Beston với các dòng pin sạc đa dạng, có độ bền cao và có thể sạc lên đến hơn 1000 lần giúp tiện lợi và tiết kiệm chi phí so với dùng pin một lần đối với các thiết bị dùng pin nhiều và liên tục như đồ chơi, phụ kiện máy ảnh. Ngoài ra việc dùng các thiết bị này với pin AA hay AAA có thể sạc đi sạc lại nhiều lần có thể tăng độ bền sử dụng lâu dài hơn các sản phẩm có tích hợp pin sạc sẵn, vì khi pin hỏng việc thay pin sẽ rất khó khăn và có khi bạn sẽ phải bỏ các thiết bị này để mua các thiết bị mới do pin bị hỏng.