Lý do Wacaco Nanopresso có thể là lựa chọn tốt hơn Staresso để pha cà phê di động

Hiện tại trên thị trường thiết bị pha cà phê cầm tay, thì ngoài Staresso còn có các máy pha cà phê Wacaco của Nanopresso với kiểu dáng và hoạt động tương tự, theo nguyên lý tạo áp suất và đưa nước nóng qua phin cà phê để tạo ra một ly cà phê Espresso thơm ngon ở nhà hay bất cứ đâu bạn muốn, chỉ cần có máy pha cà phê di động của Nanopresso, cà phê bột và nước sôi là đã có ly cà phê mọi lúc mọi nơi.

Lý do Wacaco Nanopresso có thể là lựa chọn tốt hơn Staresso để pha cà phê di động

So với Staresso cách thức hoạt động của Wacaco Nanopresso có sự khác biệt sau.

Đối với máy pha cà phê Staresso thì các phiên bản Basic và Mirage đều hoạt động bằng bơm tay nhưng cấu tạo bơm là ấn từ trên xuống, vì vậy khi sử dụng Staresso cần có bàn và chỗ đặt thiết bị, ly cà phê chắc chắn và an toàn. Vì vậy khi đi dã ngoại, hay ở nhà cần đảm bảo, tránh lực ép xuống qua mạnh làm hỏng bàn, vỡ kính hay vị trí pha chế không đảm bảm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy pha cà phê Staresso tại đây:

Các kiểu cải tiến máy pha cà phê Staresso Mirage và Staresso Basic

Đối với các máy pha cà phê Wacaco Nanopresso thì các thức hoạt động hoàn toàn khác. Với thiết kế bơm nằm ở bên cạnh thân máy pha cà phê, vì vậy bạn chỉ cần dùng một tay hoặc 2 tay để giữ trên không và thực hiện bơm nén tạo áp suất pha cà phê, với cách thức này thì thiết bị sẽ nhỏ gọn hơn, không cần chân đế và có thể pha ở mọi địa hình khác nhau. Tuy nhiên khi pha cách này thì bạn phải đủ khỏe để vừa bơm vừa giữ bình pha cố định nhằm đảm bảo cà phê chảy vào trong ly, tránh bị lệch làm đổ cà phê ra khỏi ly.

Lý do Wacaco Nanopresso có thể là lựa chọn tốt hơn Staresso để pha cà phê di động

Máy pha cà phê Wacaco Nanopresso có thể sử dụng được với viên nén cà phê

Với một số máy pha cà phê khác, để thưởng thức đúng vị cà phê mình thích bạn sẽ lựa chọn cà phê hạt rang, đầu tư máy xay cà phê, nhưng với nhu cầu cơ bản, nhanh, gọn, tiện và pha cà phê theo một gu thưởng thức cà phê với viên nén thì máy pha cà phê cầm tay Wacaco Nanopresso là một lựa chọn tốt với Bộ Chuyển Đổi Cà phê Dạng Nén NS Adapter Nanopresso  – Wacaco thì bạn có thể dùng cà phê viên nén và lựa chọn hãng, loại cà phê mình thích để sử dụng trong các chuyến du lịch, dã ngoại hay uống cà phê tại nhà một cách nhanh nhất.

Lý do Wacaco Nanopresso có thể là lựa chọn tốt hơn Staresso để pha cà phê di động

Như vậy với máy pha cà phê Wacaco Nanopresso không chỉ pha được mà có thể pha với viên nén cà phê, nếu bạn không có bộ chuyển đổi thì có thể tìm mua ở các trang thương mại điện tử sau:

Chuyển Đổi Cà phê Dạng Nén NS Adapter Nanopresso trên TIKI

Chuyển Đổi Cà phê Dạng Nén NS Adapter Nanopresso trên SHOPEE

Chuyển Đổi Cà phê Dạng Nén NS Adapter Nanopresso trên LAZADA

 

Các phiên bản máy pha cà phê Wacaco Nanopresso hiện tại

 

Phiên bản pha cà phê mini giá rẻ Wacaco Minipresso dùng viên nén cà phê tiện lợi

Đây là phiên bản giá rẻ của Wacaco dành cho người muốn sự tiện lợi với việc sử dụng cà phê viên nén dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, không cần dùng máy xay cà phê hay cà phê hạt rang sẵn. Nếu bạn là người thích sự tiện lợi và đơn giản thì có thể lựa chọn phiên bản này.

Lý do Wacaco Nanopresso có thể là lựa chọn tốt hơn Staresso để pha cà phê di động

Tìm hiểu thêm về máy pha cà phê Wacaco Minipresso tại các trang sau:

Wacaco Minipresso trên TIKI

Wacaco Minipresso trên SHOPEE

Wacaco Minipresso trên LAZADA

 

Wacaco Nanopresso phiên bản máy pha cà phê dùng được cho cà phê rang xay và viên nén cà phê với đa dạng sắc màu

 

Lý do Wacaco Nanopresso có thể là lựa chọn tốt hơn Staresso để pha cà phê di động

Máy pha cà phê Wacaco Nanopresso thực sự rất chiều giới trẻ với đa dạng và nhiều màu sắc phiên bản cho bạn lựa chọn. Ngoài ra với khả năng pha cà phê mọi lúc, mọi nơi, sử dụng được cà phê bột xay ở dạng pha cà phê Espresso hoặc cà phê viên nén với bộ chuyển đổi là sự lựa chọn tuyệt với không chỉ tiện dụng mà còn đa dụng hơn. 

CHẤT LIỆU THÂN THIỆN-AN TOÀN CHO SỨC KHỎE:

Wacaco NanoPresso sử dụng nhựa KHÔNG CHỨA BPA (BPA FREE)  được chứng minh an toàn bởi Cục Quản lý Dược Phẩm & Thực Phẩm Hoa Kỳ và Châu Âu  khi sử dụng ở nhiệt độ cao, chịu được áp lực lớn.

Dòng máy NanoPresso dễ dàng rửa sạch trong vòng vài giây dưới vòi nước do thiết kế bên trong nắp đựng bã cà phê và cà phê có ít các đường khe, rãnh.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 156x71x62 mm

Cân nặng: 336 g

Dung tích chứa nước: 80 ml

Sức chứa khay cà phê: 8g

Áp suất tối đa: 18 bar

Với thông số đủ để bạn pha 1 tách cà phê cho riêng mình.

Ngoài các màu sắc trên thì máy pha cà phê Wacaco Nanopresso thường xuyên tung ra các màu sắc với phiên bản giới hạn giúp bạn thể hiện một cá tính riêng trong bộ sưu tập của mình.

Lý do Wacaco Nanopresso có thể là lựa chọn tốt hơn Staresso để pha cà phê di động

Bạn có thể tim hiểu thêm các phiên bản, màu sắc của máy pha cà phê Wacaco Nanopresso tại các trang thương mại điện tử sau:

Wacaco Nanopresso trên TIKI

Wacaco Nanopresso trên SHOPEE

Wacaco Nanopresso trên LAZADA

 

Wacaco Picopresso phiên bản máy pha cà phê di động nâng cấp và thiết kế cao cấp hơn.

Nếu bạn không thích với thiết kế nhựa của Nanopresso thì Picopresso là một phiên bản nâng cấp với thiết kế tinh tế của một máy pha cà phê di động, giúp bạn pha cà phê chuẩn Espresso mọi lúc mọi nơi.

Lý do Wacaco Nanopresso có thể là lựa chọn tốt hơn Staresso để pha cà phê di động

Với thiết kế như một máy pha cà phê chuyên nghiệp kiểu Bottomless cầm tay, giúp bạn tạo ra nhưng ly cà phê espresso thơm ngon chuẩn vị.

Thông số của máy pha cà phê Picopresso như sau:

  • Nhỏ gọn vừa lòng bàn tay với 10.5 cm

  • Trọng lượng 350gr

  • Với khay chứa cà phê rộng: đường kính 52mm và sức chứa lên tới 18grams cà phê rang xay sẽ đem đến trải nghiệm một ly double espresso mạnh mẽ và bừng tỉnh.

  • Dung tích chứa nước 80ml

Đây là phiên bản cao cấp của Wacaco với độ hoàn thiện tốt nhất từ thiết kế cho đến chế tác.

 

 

Lý do Wacaco Nanopresso có thể là lựa chọn tốt hơn Staresso để pha cà phê di động

Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy pha cà phê Picopresso tại các trang thương mại điện tử hoặc các shop sau.

Wacaco Picopresso trên TIKI

Wacaco Picopresso trên SHOPEE

Wacaco Picopresso trên LAZADA

 

Nâng cấp bình pha cà phê Wacaco Nanopresso có thể pha nhiều cà phê hơn với phụ kiện mở rộng

Với máy pha cà phê Nanopresso thì giới hạn 80ml nước và 8g cà phê sẽ không phù hợp nếu bạn có gu cà phê đậm và mạnh, hoặc bạn muốn pha cà phê cho 2 người uống trong một lần pha. Vì vậy để có thể pha được cà phê nhiều hơn bạn có thể trang bị thêm bộ phụ kiện Mở Rộng Double Espresso – Nanopresso Barista Kit- Wacaco

Với bộ phụ kiện này máy pha cà phê Nanopresso của bạn có thể pha được với 140ml nước và 2 filter 2 filter × 16gr và 1 filter × 8gr. 

Bộ Phụ Kiện Mở Rộng Double Espresso – Nanopresso Barista Kit- Wacaco được thiết kế có nhiều filter hơn, ngăn chứa nước nhiều hơn để bạn thoải mái pha cà phê Espresso

Bộ dụng cụ Barista kit gồm có:

+ 1 Dụng cụ Tamper ( tay nén)

+1 Filter ( khay chứa) ×  8gr

+ 2 Filter ( khay chứa) × 16gr

+1 ngăn chứa nước 140ml

+ 1 Vòng tích hợp

 

Lý do Wacaco Nanopresso có thể là lựa chọn tốt hơn Staresso để pha cà phê di động

Bộ phụ kiện này bạn có thể tìm hiểu và trang bị thêm ở các trang thương mại điện tử sau để có thể pha cà phê nhiều hơn với máy pha cà phê Wacaco Nanopresso.

Phụ kiện mở rộng Nanopresso trên TIKI

Phụ kiện mở rộng Nanopresso trên SHOPEE

Phụ kiện mở rộng Nanopresso trên LAZADA

 

Như vậy có thể thấy máy pha cà phê của Wacaco bao gồm Minipresso, Nanopresso, Picopresso là một lựa chọn tốt cho máy pha cà phê Espresso tại nhà hay dã ngoại, du lịch. Với ưu điểm pha được trên mọi địa hình, pha được bằng cà phê viên nén, và có thể mở rộng thêm dung lượng nước hay cà phê là một lựa chọn tốt.

Post Author: Anh bán hàng