Công việc làm thêm làm cộng tác viên cho các ngân hàng phát triển ứng dụng với tiếp thị liên kết Accesstrade với thu nhập một ngày có thể từ 1 triệu trở lên

Công việc làm thêm làm cộng tác viên cho các ngân hàng phát triển ứng dụng với tiếp thị liên kết Accesstrade với thu nhập một ngày có thể từ 1 triệu trở lên

Tháng Ba 18, 2022 Off By Anh bán hàng

Với công nghệ thông tin phát triển, đặc biệt trong giai đoạn 4.0 này, các doanh nghiệp đều tham gia chuyển đổi số và ngân hàng cũng vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tự do, không gò bó về thời gian, hay làm thêm trong thời gian rảnh của mình với việc đi gặp mọi người, tư vấn sản phẩm thì bạn có thể làm tiếp thị liên kết bằng việc giới thiệu mọi người cài đặt, đăng ký ứng dụng ngân hàng trên điện thoại và hưởng hoa hồng từ các ngân hàng.

Công việc làm thêm làm cộng tác viên cho các ngân hàng phát triển ứng dụng với tiếp thị liên kết Accesstrade với thu nhập một ngày có thể từ 1 triệu trở lên

Tại sao cài đặt ứng dụng của ngân hàng bạn được hưởng hoa hồng hay có thu nhập khi giới thiệu người khác cài đặt ứng dụng ngân hàng ?

Bạn có biết ngân hàng luôn trả lương cho nhân viên hoặc các khoản thưởng để nhân viên giới thiệu khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng cài đặt ứng dụng của ngân hàng nhằm thúc đẩy nhanh chóng việc chuyển đổi số ngân hàng và tăng cạnh tranh. Ngoài ra các ứng dụng ngân hàng khi được cài trên điện thoại di động của khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng tốt hơn và tăng doanh thu, phí các dịch vụ đó của ngân hàng. Không những thế khi khách hàng giới thiệu người khác cài đặt ứng dụng thông qua mã giới thiệu thì họ được hưởng các lợi ích hoặc hoa hồng giới thiệu.

Một kênh nữa là ngân hàng sẽ tuyển cộng tác viên đi giới thiệu mọi người cài đặt ứng dụng của ngân hàng và trả hoa hồng trên mỗi khách hàng chuyển đổi thành công, hoặc một kênh khác là tiếp thị liên kết. Ở đây tôi sẽ nói nhiều hơn về kênh tiếp thị liên kết, vì với tiếp thị liên kết bạn sẽ không bị gò bó bởi một ngân hàng và tăng thu nhập cho bạn khi tiếp cận một khách hàng và giới thiệu nhiều sản phẩm của nhiều ngân hàng khác nhau.

Cách để trở thành cộng tác viên ngân hàng cài đặt ứng dụng thông qua tiếp thị liên kết

Ở Việt Nam có nhiều mạng tiếp thị liên kết hợp tác với ngân hàng để phát triển ứng dụng của ngân hàng trên điện thoại di động đến nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên một mạng tiếp thị liên kết bạn có thể tham gia là ACCESSTRADE, nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu SEASIA hiện đang kết nối 1.000+ doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm/dịch vụ (gọi là Advertiser) hiện tại được rất nhiều người tham gia và tạo ra thu nhập cho bản thân thông qua các chiến dịch tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết có thể hiểu ngắn gọn là bạn sẽ tham gia vào chiến dịch tiếp thị của các công ty cần triển khai các hoạt động bán hàng , Marketing và sẽ trả chi phí Marketing, bán hàng thông qua các chuyển đổi như đơn hàng, cài đặt ứng dụng, các hoạt động cập nhật thông tin theo yêu cầu khác.

ACCESSTRADE là một sản phẩm của Interspace Việt Nam – công ty liên doanh bởi Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản và có trụ sở ở Việt Nam.

 • Mạng tiếp thị liên kết hoạt động tại Việt Nam từ năm 2015 thuộc công ty công nghệ Nhật Bản thành lập từ năm 1999

 • Có trụ sở chi nhánh tại Việt Nam

 • Liên kết với các ngân hàng, sàn thương mại điện tử lớn, các trang bán hàng lớn uy tín.

 • Thanh toán thông quan chuyển khoản ngân hàng tại Việt Nam với giá trị thanh toán ít nhất 200.000đ hoa hồng và thanh toán định kỳ hàng tháng.

 • Đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu thu một khoản phí nào ngoài việc bạn xác thực đúng thông tin và trung thực trong công việc.

Như vậy để có thể tham gia các chiến dịch cài đặt ứng dụng ngân hàng, đầu tiên bạn sẽ đăng ký làm thành viên của ACCESSTRADE

ĐĂNG KÝ ACCESSTRADE TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách đăng ký thành viên ACCESSTRADE tại đây.

Hướng dẫn đăng ký tham gia tiếp thị liên kết affiliate với ACCESSTRADE

Sau khi đăng ký thành công làm thành viên của ACCESSTRADE và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng để được thanh toán. Bạn sẽ tìm hiểu các chiến dịch ứng dụng ngân hàng để lựa chọn các ngân hàng phù hợp cho lựa chọn của mình, đầu tiên bạn có thể cài đặt các ứng dụng ngân hàng trên điện thoại của mình để tự hưởng hoa hồng, và hoa hồng đó có thể lên tới 1 triệu đồng khi bạn cài đặt tất cả các ứng dụng trên điện thoại.

Hoặc tham khảo thêm ở đây.

Tự mình kiếm hoa hồng lên tới 1 triệu hoặc nhiều hơn cho riêng mình chỉ việc cài đặt các ứng dụng ngân hàng

Như vậy chỉ cần bạn cài các ứng dụng trên điện thoại di động của mình thông qua tham gia các chiến dịch ứng dụng di động là đã có hoa hồng, và hoa hồng đó có thể lên tới hơn 1 triệu đồng nếu bạn cài đặt nhiều ứng dụng. Và tương tự bạn có thể giới thiệu và hướng dẫn thêm cho nhiều người hơn cài đặt các ứng dụng này để bạn có thể có thêm thu nhập thông qua đường link được tạo ra bởi tài khoản tiếp thị của bạn.

Bạn tìm hiểu thêm cách thức tham gia các chiến dịch cài đặt ứng dụng di động và tạo đường link cài đặt ứng dụng được hưởng hoa hồng tại bài viết sau.

Tự mình kiếm hoa hồng lên tới 1 triệu hoặc nhiều hơn cho riêng mình chỉ việc cài đặt các ứng dụng ngân hàng

Nguyên lý hoạt động của tiếp thị liên kết để bạn có thể hưởng hoa hồng.

Tiếp thị liên kết hiện tại được hoạt động như sau:

 1. Bạn là thành viên và đăng ký tham gia chiến dịch, tạo đường link của bạn.

 2. Khách hàng của bạn sẽ bấm vào đường link và đường link sẽ chuyển sang CH Play hay Apple Store để cài đặt ứng dụng (Các ứng dụng đều được yêu cầu cài đặt từ các cửa hàng uy tín và an toàn nên bạn có thể yên tâm)

 3. Khách hàng đăng ký và thực hiện các yêu cầu hoạt động cần thiết (Tùy theo chiến dịch, chủ yếu là xác minh khách hàng, hoặc một số ứng dụng sẽ có nhiều bước với các mức hoa hồng khác nhau cho các bước)

 4. Accesstrade và đối tác ngân hàng kiểm tra đáp ứng đúng yêu cầu thì sẽ phê duyệt hoa hồng và thanh toán định kỳ hoa hồng với tối thiểu phải đạt 200.0000

Cách để làm cộng tác viên phát triển ứng dụng ngân hàng một cách hiệu quả.

Đầu tiên là bạn đăng ký làm thành viên của mạng tiếp thị liên kết tại đây:

ĐĂNG KÝ ACCESSTRADE TẠI ĐÂY

Xem hướng dẫn đăng ký thành viên tại đây:

Hướng dẫn đăng ký tham gia tiếp thị liên kết affiliate với ACCESSTRADE

 

Tự tham gia các chiến dịch, tự cài đặt các ứng dụng ngân hàng thông qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về nguyên lý và cách thức hoạt động, cách được hưởng hoa hồng và cách thanh toán, theo dõi hoa hồng của mình như thế nào.

Tự mình kiếm hoa hồng lên tới 1 triệu hoặc nhiều hơn cho riêng mình chỉ việc cài đặt các ứng dụng ngân hàng

Lưu các đường link của mỗi chiến dịch trên điện thoại di động hay các ứng dụng truyền tin như Zalo, viber, Messenger… nhằm tiện lợi nhất trong việc khách hàng của bạn có thể bấm vào link để thực hiện cài đặt và bạn được hưởng hoa hồng.

Như vậy là bạn đã có thể tiếp cận khách hàng, đầu tiên là những người thân của mình, sau đó có thể là những người bạn có thể tiếp cận theo mối quan hệ của bạn.

Thu nhập làm thêm kiếm được với công việc cộng tác viên phát triển ứng dụng ngân hàng như thế nào.

Với một khách hàng và một máy điện thoại di động, trong điều kiện lý tưởng chưa từng cài đặt 1 ứng dụng nào của ngân hàng bất kỳ thì bạn có thể kiếm được hơn 1 triệu đồng. Như vậy một ngày bạn chỉ cần giới thiệu 1 người cài đặt đủ các ứng dụng là bạn đã có hơn 1 triệu đồng tùy theo số ứng dụng được cài.

Với mỗi ứng dụng có hoa hồng khác nhau từ 50.000đ/người hoàn thành, bạn có nhiều cách, tập trung vài ứng dụng vào 1 khách hàng để giới thiệu đến nhiều người hoặc tập trung hết ứng dụng vào 1 khách hàng trong một ngày để có thu nhập khủng. Như vậy mỗi ngày kiếm thêm thu nhập 1 triệu đồng là khả thi.

Vậy bạn hãy làm thử và đặt mục tiêu mỗi ngày cho mình để có thể chủ động về công việc hơn.

Tại sao lại tham gia các chiến dịch cài đặt ứng dụng ngân hàng.

 • Dễ thực hiện vì ai cũng có điện thoại di động và các thông tin cần thiết để cài đặt và xác minh khách hàng.

 • Các ứng dụng đều chính chủ ngân hàng vì vậy đảm bảo tính bảo mật thông tin, cũng như ít hoặc không gọi điện để quấy rầy như các dịch vụ khác.

 • Người được cài đặt có thể tiếp cận nhiều dịch vụ ngân hàng hoặc có những ưu đãi từ nhiều ngân hàng, có thể lựa chọn sử dụng tiếp hoặc không tùy ý.

 

Đối tượng khách hàng nào có thể tiếp cận để cài đặt ứng dụng ngân hàng và được hưởng hoa hồng.

Nếu bạn xác định đây sẽ là công việc của bạn thì một số gợi ý đối tượng khách hàng sau đây bạn có thể tiếp cận và cách thức thuyết phục thì tùy vào năng lực của bạn.

Người thân, bạn bè

Đây là đối tượng dễ thuyết phục nhất tùy vào sự thân thiết của bạn, với đối tượng này bạn có thể thuyết phục cài đặt thật nhiều ứng dụng một lần vì đây là đối tượng có hạn, ngoài ra những người này sẽ là những bài học hữu ích cho bạn khi giải quyết các vấn đề về vượt qua phản đối hay các khó khăn về kỹ thuật.

Sinh viên, những người bạn có thể tiếp cận xung quanh.

Đây là một gợi ý nếu bạn có thể tiếp cận những người này.

 

Các bà tiểu thương, những hộ kinh doanh

Những người này luôn ngồi một chỗ và thỉnh thoảng cũng rảnh rỗi, bạn có thể tiếp cận. Một gợi ý để tăng tính thuyết phục, bạn nên chi % hoa hồng mình nhận được cho họ để họ nhiệt tình cài đặt ứng dụng với mức hấp dẫn.