Các nhà sách bán sách online uy tín với đa dạng các loại sách chất lượng

Các nhà sách bán sách online uy tín với đa dạng các loại sách chất lượng

Tháng Tám 3, 2022 Off By Anh bán hàng
Các nhà sách bán sách online uy tín với đa dạng các loại sách chất lượng

Với nhu cầu mua sách online cực lớn, các nhà sách cũng phát triển mô hình online với rất nhiều đầu sách chất lượng và đa dạng, điều này giúp bạn có thể chọn sách dễ dàng thông qua các thanh công cụ tìm kiếm của các nhà sách online.

Việc mua sách online tạo ra nhiều sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian so với đi trực tiếp các nhà sách, tuy nhiên việc đi trực tiếp các nhà sách giúp bạn có thể chọn sách kỹ hơn, đọc thử, cầm thử trên tay cuốn sách. Tuy nhiên với việc mua sách trực tuyến thì bạn có thể xem qua các review hay đánh giá của người mua trước, có thể sử dụng tính năng đọc thử tùy nhà sách để quyết định trước khi mua.

1. Mua sách trên TIKI

Các nhà sách bán sách online uy tín với đa dạng các loại sách chất lượng

Tiki một trang thương mại điện tử lớn với ban đầu chủ yếu là bán sách trực tuyến và phát triển lên, vì thế có thể nói các đầu sách của TIKI rất đa dạng.

Đây là địa chỉ mua sắm sách hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là trong việc mua sắm trực tuyến. Trên trang Web của TIKI mua sắm sách online bạn có thể lựa chọn rất nhiều đầu sách để mua trực tuyến từ kinh doanh, giáo dục, sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện tranh, tâm lý, văn học….

Đặc biệt trên TIKI có cả đa dạng đầu sách tiếng Anh để bạn có thể vừa đọc sách vừa học tiếng Anh bằng việc mua sách trực tuyến trên TIKI.

Bạn có thể tìm mua sách tiếng anh trực tuyến trên TIKI tại đây.

 

2. Mua sách trực tuyến trên hệ thống nhà sách FAHASA online

Các nhà sách bán sách online uy tín với đa dạng các loại sách chất lượng

Nhắc đến hệ thống nhà sách lớn trên toàn quốc thì không thể không kể đến FAHASA là chuỗi nhà sách lớn và có độ phủ rộng khắp toàn quốc. Không những thế FAHASA cũng phát triển bán sách online trên Website của FAHASA tại đây.

Thông qua mua sách trực tuyến trên FAHASA luôn có những khuyến mãi khủng dành riêng cho các đầu sách, với chính sách thanh toán linh hoạt là một lựa chọn để bạn mua sắm sách và tài liệu học tập trực tuyến. Còn về sự đa dạng các loại sách thì quy mô của FAHASA cũng đã nói lên được điều đó.

Để mua sách trực tuyến có ưu đãi tốt trên FAHASA bạn có thể vào đây để lấy mã khuyến mãi.

Để săn các chương trình khuyến mãi giảm giá cực Hot của FAHASA bạn bấm vào đây.

 

3. Nhà xuất bản kim đồng – nhà sách thiếu nhi trực tuyến

Nhà xuất bản Kim Đồng là nhà xuất bản chuyên về sách văn học thiếu nhi của Việt Nam được thành lập vào ngày 15 tháng 6 năm 1956 tại Hà Nội. Ngoài ra, Kim Đồng còn hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản trên thế giới có thể kể đến như Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Kodansha, Shuiesha, Square Enix, nhà xuất bản Seoul và nhà xuất bản Neung-In (Hàn Quốc).

Hiện nay, nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội cùng hai chi nhánh đặt tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhu cầu về sách thiếu nhi, sách đoàn hội, kiến thức khoa học, phát triển bản thân thì việc mua sách online  trên trang Web của nhà xuất bản kim đồng là một lựa chọn tốt.

 

4. Nhà sách online Newshop

Newshop chuyên kinh doanh sách luyện thi, sách tham khảo. Cập nhật nhanh nhất các sách luyện thi, tham khảo trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhiều ưu đãi. Ngoài ra Newshop còn kinh doanh các dòng sách kỹ năng, sách ngoại ngữ, sách văn học, sách phong thủy, tử vi…và các loại văn phòng phẩm khác. 

Các nhà sách bán sách online uy tín với đa dạng các loại sách chất lượng

Ngoài ra khi mua sách online ở nhà sách trực tuyến Newshop thì có rất nhiều tủ sách tổng hợp cho bạn dễ dàng lựa chọn như tủ sách chứng khoán, tủ sách làm mẹ, cho bé…

Bạn có thể bấm vào đây để tìm mua các sách giảm giá trực tuyến trên Newshop

 

5. Nhà sách online trên Shopee

Các nhà sách bán sách online uy tín với đa dạng các loại sách chất lượng

Shopee không chỉ là một trang thương mại điện tử bán rất nhiều thứ của nhiều shop mà còn có các nhà sách liên kết bán sách trên shopee.

Vì vậy một sự lựa chọn khi mua sách trực tuyến là bạn mua sách thông qua các nhà sách trên shopee với rất nhiều các nhà sách lớn của Việt Nam đang bán hàng và phân phối trực tuyến trên shopee.

Đặc biệt thông qua mua sách online trên shopee bạn cũng có thể hưởng các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá của shopee tùy theo từng chiến dịch.