Các shop bán cà phê hạt rang thô chất lượng trên shopee, tiki, lazada.

Các shop bán cà phê hạt rang thô chất lượng trên shopee, tiki, lazada.

Tháng Tám 6, 2022 Off By Anh bán hàng

Tự pha cà phê là một sở thích rất nhiều người, đặc biệt độc đáo hơn khi bạn tự tay lựa chọn cà phê hạt, tự xay cà phê hoặc trộn các loại cà phê hạt với nhau để có thể pha một ly cà phê theo mong muốn và sáng tạo của mình.

Tự xay cà phê từ cà phê hạt không chỉ giúp bạn chắc chắn cà phê nguyên chất, mà còn cảm nhận được hương vị cà phê tươi mới nhất khi cà phê được pha bởi cà phê được xay ra kịp lúc.

Để mua cà phê hạt, bạn có thể đến các nhà rang cà phê và lựa chọn cà phê cho mình, hoặc có thể mua ở các nhà rang hay các cửa hàng trực tuyến sau trên các trang thương mại điện tử TIKI, SHOPEE, LAZADA…

Các shop bán cà phê hạt rang thô chất lượng trên shopee, tiki, lazada.

Cà phê hạt rang sẵn nguyên chất từ nông trại Cầu Đất

Nông trại cầu đất – Dalt Farm là cửa hàng bán các loại nông sản của Đà Lạt,

Dalat Farm – Nông Trại Cầu Đất Đà Lạt. Với truyền thống nông nghiệp lâu đời từ 1994, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm Trà & Cà phê Arabica ngon thượng hạng từ vùng nguyên liệu Cầu Đất – Đà Lạt chất lượng lâu đời.

Với đủ các dòng cà phê Arabica, Robusta Cầu Đất rang xay hoặc hạt rang mộc, sẽ là một lựa chọn tốt khi bạn mua cà phê hạt. Cà phê ở đây được đóng gói từ 250gr đến 1kg tùy theo nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm cà phê hạt trên các trang thương mại điện tử sau.

NÔNG TRẠI CẦU ĐẤT TRÊN TIKI

NÔNG TRẠI CẦU ĐẤT TRÊN SHOPEE

NÔNG TRẠI CẦU ĐẤT TRÊN LAZADA

 

Mua cà phê hạt rang nguyên chất tại Bùi Coffee Roasters

Bùi Coffee Roasters cung cấp cà phê rang xay nguyên chất. Công ty chọn lọc những hạt cà phê hái chín từ vùng Tây Nguyên, tìm kiếm, áp dụng công thức rang hiện đại và thích hợp nhất để mang lại hương vị hoàn hảo và hợp khẩu vị của bạn.

Cà phê  của Bùi Coffee Roasters được lựa chọn kỹ càng từ những trái cà phê chín mọng trên cây từ những nông trại có uy tín về chất lượng ở Đà Lạt – Việt Nam. Qua những công đoạn chế biến ướt theo quy trình nghiêm ngặt về chất lượng, Bùi Coffee Roasters mang đến sản phẩm cà phê Arabica thượng hạng cho người Việt.

Đây là cửa hàng chuyên về cà phê Arabica và Robusta, đặc biệt có dòng blend sẵn Arabica và Robusta nếu bạn muốn chọn loại được trộn sẵn.

Bùi Coffee Roasters TRÊN TIKI

Bùi Coffee Roasters TRÊN SHOPEE

Bùi Coffee Roasters TRÊN LAZADA

Các shop bán cà phê hạt rang thô chất lượng trên shopee, tiki, lazada.

 

Message Coffee – Thông điệp cà phê nguyên chất

Chúng tôi đã và đang xây dựng Message Coffee là một trong những đơn vị cung cấp cà phê chất lượng cao phục vụ mục đích sử dụng cà phê sạch đến tất cả mọi người. Để giúp ổn định nguồn thu nhập cho các nông hộ, chúng tôi đã sẵn sàng đảm bảo đầu ra tốt bằng việc cải thiện khâu sơ chế, xây dựng giàn phơi, sử dụng công nghệ rang hiện đại để tăng tối đa chất lượng cà phê thành phẩm.

Cà phê chủ yếu là Arabica và Robusta với:

– 100% KHÔNG chất bảo quản, không hương liệu hóa chất, không màu thực phẩm, không trộn Bơ, Bắp,Đậu.
– 100% TỪ hạt cà phê Arabica được hái lựa trái chín, lên men, chế biến ướt, phơi giàn trong nhà kính.
– 100% ĐƯỢC rang bằng công nghệ Hotair chuẩn Châu Âu đảm bảo hương vị đồng nhất
– 100% …TỪ TÂM của một người Nông dân sinh ra và lớn lên dưới gốc cây cả phê. Khát vọng lớn nhất của cuộc đời Mình là phổ biến cà phê sạch tới mọi người và giúp Bà Con những người nông dân trồng cà phê cải thiện đời sống một cách bền vững. Khi Bạn lựa chọn và tin dùng sản phẩm này…Bạn không chỉ giúp mình mà Bạn đang giúp những người Nông dân tại Tây Nguyên đó.

Message Coffee TRÊN TIKI

Message Coffee TRÊN SHOPEE

Message Coffee TRÊN LAZADA

 

Cà phê rang sẵn nguyên chất Purio

PURIO Coffee là một thương hiệu của INGOL Corp, được thành lập vào năm 2011. Nhằm vươn tới văn hóa thưởng thức cà phê nguyên chất, lành mạnh, tốt cho sức khỏe và chất lượng hương vị tự nhiên ở đỉnh cao, Purio Coffee trân trọng giới thiệu các dòng sản phẩm cà phê hạt rang bằng công nghệ rang tiên tiến, bảo toàn hương vị gốc của chính hạt cà phê.

Nếu bạn mong muốn tìm các loại cà phê đặc biệt hơn thì cà phê Purio là một lựa chọn tuyệt vời với nhiều dòng cà phê hơn cho bạn lựa chọn.

Các shop bán cà phê hạt rang thô chất lượng trên shopee, tiki, lazada.

Với nhiều chủng loại cà phê như: Cà phê hạt Papua New Guinea, Cà phê Arabica – Robusta nguyên chất rang xay mộc sạch, Cà phê moka nguyên chất rang xay sạch Purio Redland Moka Natural, Cà phê đặc sản hạt Ethiopia Yigacheffe, Purio Specialty Coffee….

Bạn mong muốn tìm kiếm thêm hương vị khác lạ từ cà phê thì đây là thương hiệu cà phê cần để thưởng thức.

PURIO Coffee TRÊN TIKI

PURIO Coffee TRÊN SHOPEE

PURIO Coffee TRÊN LAZADA

 

Cà phê nguyên chất đặc biệt – 3c Roastery – Cà Phê Rang Xay

3C Roastery là cửa hàng đa dạng các loại cà phê hạt từ trong nước và nhập khẩu trên Lazada và Shopee với chất lượng đảm bảo. Ở đây có đủ các dòng cà phê cho bạn lựa chọn rất phong phú, từ Arabica và Robusta tây nguyên cho đến nhập khẩu, thậm chí các dòng cà phê nhập khẩu như Ethiopia, và các dòng cà phê nhập khẩu khác. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn theo các gu rang nhẹ, rang vừa hoặc rang đậm.

3c Roastery TRÊN SHOPEE

3C Roastery TRÊN LAZADA