Đánh giá PIPAMOKA thiết bị pha cà phê độc đáo của WACACO

Đánh giá PIPAMOKA thiết bị pha cà phê độc đáo của WACACO

Tháng Mười Một 5, 2022 Off By Anh bán hàng
Đánh giá PIPAMOKA thiết bị pha cà phê độc đáo của WACACO
Pha và uống từ một thiết bị duy nhất với máy pha cà phê du mục Pipamoka. Đơn giản và chắc chắn, máy pha áp suất này giúp bạn tiếp nhiên liệu dễ dàng và nhanh chóng cho cả ngày của bạn và thưởng thức những giờ cà phê nóng hổi mới pha.

Bạn là người mê du lịch, thích uống cà phê mọi lúc mọi nơi, mong muốn một thiết bị pha cà phê nhỏ gọn, tiện lợi, dùng được trên núi, trong rừng, chỉ cần có nước sôi là đủ thì thực sự bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Từ Nanopresso, PicoPresso, AeoPress, Staresso, và một sự lựa chọn độc đáo là PIPAMOKA của WACACO. Cùng đánh giá PIPAMOKA WACACO có những đặc điểm nào nổi bật nhé.

Đánh giá PIPAMOKA với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi.

PIPAMOKA với thiết kế nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay với kích thước 8x8x20cm có thể cất gọn trong balo của bạn nhằm mang đi mọi lúc mọi nơi. Thiết kế chỉ tương đương với một bình giữ nhiệt. Đây là thiết bị pha cà phê độc đáo của WACACO.

Chất liệu được làm từ thép không rỉ và nhựa không có BPA, dung tích 300ml với trọng lượng chỉ 425gr.

MUA PIPAMOKA TRÊN TIKI

MUA PIPAMOKA TRÊN SHOPEE

MUA PIPAMOKA TRÊN LAZADA

 

Thiết bị pha cà phê PIPAMOKA với nguyên lý độc đáo trích xuất cà phê bằng áp suất âm

PIPAMOK hoạt động dựa trên áp suất chân không, bạn sẽ vặn vòng xoáy theo chiều kim đồng hồ để tạo áp suất bên dưới hút nước đi qua lõi cà phê và chiết xuất cà phê ra trong bình chứa.

Đánh giá PIPAMOKA thiết bị pha cà phê độc đáo của WACACO
Nguyên lý pha cà phê bằng PIPAMOKA

Quá trình pha cà phê này tạo ra độ cân bằng axits trong thời gian ngắn, giúp tạo ra hương vị cà phê thơm ngon.

Tỷ lệ pha cà phê khuyến nghị với PIPAMOKA là 1:12, tức là 1g cà phê với 12ml nước và cách pha không cần phải hiểu biết nhiều về pha chế, bạn chỉ cần có cà phê bột và nước để thực hiện pha cà phê một cách đơn giản.

Cách pha cà phê với PIPAMOKA

Bộ pha cà phê PIPAMOKA bao  gồm:

 • Hộp carton

 • Pipamoka

 • Thìa đong cà phê

 • Cọ vệ sinh

 • Vòng đong cà phê bằng nhựa

 • Túi vải Wacaco chính hãng

 • Thẻ bảo hành, hướng dẫn sử dụng và các dán nhãn

 

Đánh giá PIPAMOKA thiết bị pha cà phê độc đáo của WACACO

Để pha cà phê đơn giản bằng PIPAMOKA thì đầu tiên là nước sôi và bột cà phê. Thực hiện với các bước sau đây.

Bước 1: Tháo toàn bộ phụ kiện của PIPAMOKA ra.

Bước 2: Đổ 16gr cà phê bột rang xay nguyên chất vào lõi chứa và đóng chặt lại

Bước 3: Đổ đầy nước nóng vào vạch quy định với nước từ 90-95 độ

Bước 4: Thả lõi lọc cà phê vào, chờ lõi chình xuống đáy rồi đậy nắp lại

Bước 5: Xoay đai màu cam của PIPAMOKA theo chiều kim đồng hồ để tạo áp suất trong bình đưa nước đi qua phin cà phê. Vặn cho đến khi không vặn được nữa.

Bước 6: Khi khoang chứa nước đã dâng lên hết, tháo lõi lọc và bình nước ra, đậy nắp lại và có thể thưởng thức cà phê mọi lúc mọi nơi.

MUA PIPAMOKA TRÊN TIKI

MUA PIPAMOKA TRÊN SHOPEE

MUA PIPAMOKA TRÊN LAZADA

 

Đánh giá PIPAMOKA thiết bị pha cà phê độc đáo của WACACO

Đánh giá PIPAMOKA WACACO với việc pha cà phê di động

 • Pipamoka thiết kế từ các chất liệu chắc chắn: Cốc giữ nhiệt được làm bằng thép không gỉ 2 lớp. Nắp đậy, bộ phận xoáy, lõi đựng, thìa đong, vòng đong cà, chổi vệ sinh được làm từ nhựa Etylen-vinyl axetat (EVA) an toàn cho thực phẩm. Tất cả gói gọn lại với khối lượng là 420gr. Pipamoka sinh ra để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

 • Pha cà phê đơn giản không cầu kỳ: Xoáy và xoáy! Cách pha này khiến yếu tố kĩ năng pha chế không còn cần thiết. Việc bạn cần làm là chuẩn bị cafe bột, còn lại pha chế đã được Pipamoka tự động tối ưu. Ngoài ra, vì cơ chế hoạt động bằng áp suất chân không nên bạn có thể pha bằng nước nóng hay nước lạnh đều được.

 • Lõi lọc cà phê bằng kim loại tái sử dụng nhiều lần: Không cần phải sử dụng giấy lọc đồng nghĩa là không có rác dư thừa được tạo ra và bạn có thể tích kiệm được một khoản tiền kha khá.

 • Bình đựng bằng thép không gỉ 2 lớp giữ nhiệt: Mùa hè thì giữ đá lạnh gần như cả ngày, mùa đông thì giữ nóng 3-4 giờ. Ngoài cà phê, dân phượt sẽ rất khoái khi uống một cốc bia mát trong một bình giữ nhiệt như này!

Đánh giá PIPAMOKA có giá khá rẻ chỉ hơn triệu đồng phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm ở các trang thương mại điện tử sau:

MUA PIPAMOKA TRÊN TIKI

MUA PIPAMOKA TRÊN SHOPEE

MUA PIPAMOKA TRÊN LAZADA